Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Hỗ trợ cộng đồng » Học nghề - việc làm » Thông tin tuyển dụng » Chương trình tài trợ học bổng dạy nghề và tạo việc làm công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy

Chương trình tài trợ học bổng dạy nghề và tạo việc làm công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy

Thứ ba, 03 tháng 07 2018 11:22

Nhằm giúp đỡ và tạo cơ hội cho các bạn bị khuyết tật được theo học một nghề chuyên môn và có việc làm để đảm bảo đời sống, Công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy sẽ tài trợ 05 suất học bổng toàn phần trị 5.000 USD để đào tạo dạy nghề điêu khắc mày, phun xăm thẩm mỹ.

Điều kiện :

1. Những bạn có hoàn cảnh khó khăn, luôn đam mê và có năng khiếu trong lĩnh vực làm đẹp sẽ được lựa chọn sau khi được Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính (CED) giới thiệu khoảng 10 -15 bạn.

2. Công ty sẽ có buổi kiểm tra sơ bộ về năng lực để lựa chọn 5 bạn.

3. Thời gian Trung tâm CED tập hợp học viên dự kiến ngày 20/7 và công ty sẽ tuyển chọn vào ngày 22/7 – Nếu có gì thay đổi về thời gian hoặc chưa có học viên thì Trung tâm CED và công ty sẽ có trao đổi thông báo với nhau. Nơi tổ chức lựa chọn học viên sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ của trung tâm CED ở Trường Lý Nhơn – Quận 4 -TPHCM.

4. Không phân biệt giới tính- giới hạn độ tuổi từ 18-30, không khuyết tật ở tay, mắt, (tai có thể nghe yếu).

5. Các bạn được chọn sẽ ký bản cam kết học nghề xong sẽ làm việc tại công ty TNHH Cao Kỳ BeautyAcademy trong thời gian tối thiểu là 03 năm ( ba) có sự làm chứng của Trung Tâm để đảm bảo sự đồng hành lâu dài giữa các bên.

6. Các bạn sẽ được học tại địa điểm của công ty tại 583 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 –TPHCM hoặc chi nhánh của công ty tại 262 Nguyễn Đình Chiểu – Q 3.

7. Trong thời gian đi học nghề, các bạn sẽ tự túc phương tiện đi lại và chi phí ăn uống và không ở lại công ty.

8. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ vào làm việc tại công ty như cam kết đã ký và được hưởng thu nhập, chế độ chính sách theo quy định của công ty.

Ngoài ra, công ty TNHH cũng tạo điều kiện nhận các bạn khuyết tật đã học nghề nối mi, chăm sóc móng được làm việc tại công ty .Sau khi được Trung tâm giới thiệu thì công ty sẽ tuyển dụng và các bạn cũng sẽ được hưởng các thu nhập,chế độ chính sách theo quy định công ty.

@ Các bạn khiếm thính (điếc, nghe kém) vui lòng đăng ký tên và số di động cho cô Hạnh theo FB: https://www.facebook.com/CED.Thegioikhiemthinh/

hoặc email: dphanh@trungtamkhiemthinh.org

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan