Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Tin hoạt động CED » HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ÔN TẬP: TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ LỜI CHÚC CỦA EM

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ÔN TẬP: TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ LỜI CHÚC CỦA EM

Thứ bảy, 26 tháng 01 2019 22:41

 

Trong không khí vui tươi của những ngày gần Tết Nguyên Đán, các em học sinh của CED  học tiết ngoại khóa cuối cùng của năm trước khi được nghỉ Tết. Trong tiết học này, các em được ôn tập các nội dung liên quan đến ngày Tết Nguyên Đán và thực hành chúc Tết.

 

 

Tiết học hôm nay trôi qua thật hào hứng với các trò chơi được lồng ghép vào trong bài ôn tập. Giáo viên đã chuẩn bị các hình ảnh liên quan đến ngày Tết Nguyên Đán như: pháo hoa, múa lân, hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, các loại mứt,... Nhiệm vụ của các em là phải gọi đúng tên và viết đúng chính tả tên các hình ảnh đó.

 

 

Cuối tiết học, các giáo viên của CED đã nhận được nhiều lời chúc Tết từ các em. Lớp học ngập tràn không khí của ngày Tết.

 

 

Trước khi kết thúc buổi học, giáo viên không quên gửi lời chúc đến học sinh và gia đình của các em, đồng thời dặn dò học sinh ghi chép lại các hoạt động mà các em đã thực hiện trong những ngày Tết. Điều này tạo cho các em sự liên kết giữa các bài học với phần thực hành và giúp các em có thể dễ dàng kể lại những niềm vui ngày Tết cho giáo viên và các bạn cùng nghe.

 

Tin CED.

 

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan