Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Tin hoạt động CED » HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 20/12

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 20/12

Thứ ba, 24 tháng 12 2019 07:50

Chủ đề: MỪNG LỄ GIÁNG SINH

 

Thứ sáu, ngày 20/12/2019 vừa qua, Trung tâm CED đã tổ chức chương trình mừng lễ Giáng Sinh cho toàn thể học sinh.

 

Không khí ngày hôm đó thật đặc biệt, các em đều mặc quần áo đẹp, gương mặt tươi rói, háo hức đón chờ một ngày đặc biệt.

 

Chương trình bắt đầu bằng vở kịch “Bất ngờ đêm Giáng Sinh” do các anh chị lớp lớn thể hiện. Nội dung vở kịch kể về gia cảnh của một cậu bé nghèo mồ côi cha, sống với mẹ cùng tình yêu thương của những người bạn dành cho cậu bé. Vở kịch mang đến thông điệp: Hãy yêu thương, vâng lời ba mẹ và hãy biết quan tâm, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn để mùa đông trở nên ấm áp với những yêu thương.

 

 

Sau khi xem xong vở kịch, tất cả các em được chơi trò chơi tập thể. Có một số trò chơi các em lớn và nhỏ cùng tham gia, một số trò chơi khác, các em lớn tổ chức cho các em nhỏ chơi. Năm nay, các em lớn đã biết giúp các cô sắp xếp, bố trí trò chơi cho các em nhỏ, trông các em thật chững chặc. Căn phòng nhỏ của CED ngập tràn tiếng cười đùa của các em học sinh.

 

Trong khi các em đang chơi trò chơi thì bất ngờ có tiếng gõ cửa, ai cũng tò mò không biết người gõ cửa là ai. Một em nhỏ xung phong ra mở cửa. Ngạc nhiên chưa?!! Đó là Ông già Noel. Trên vai ông có một túi quà thật to. Cả lớp cùng nhau chạy ào ra cửa đón Ông. Sau khi bắt tay các em nhỏ, Ông mời các em ngồi xuống để chuẩn bị cho phần tặng quà. Các em hồi hộp, chờ đợi Ông lấy gói quà và đọc tên. Những cái tên lần lượt được gọi, các em vỡ òa sung sướng, lên nhận quà và chụp hình với Ông già Noel. Căn phòng của CED trở nên vui tươi hơn nữa khi Ông đến.

 

Đến giờ trưa, các em cùng được ăn cơm với Ông già Noel, kể những chuyện ở lớp, ở nhà cho Ông nghe, những chuyện từ lúc gặp Ông vào năm trước cho đến bây giờ được gặp Ông lần nữa.

 

Cuối buổi, các em ra về trong hân hoan, không quên kể cho ba mẹ nghe những niềm vui ngày hôm nay em có được. Các giáo viên của CED ai cũng rất vui vì đã mang lại một ngày Giáng Sinh ý nghĩa cho các em học sinh và cho cả bản thân mình. Hy vọng trong những năm tới, Trung tâm CED sẽ làm được nhiều điều hơn nữa để mang lại niềm vui và những kỷ niệm đẹp cho các em.

 

Chúc tất cả mọi người Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

 

 

Tin CED.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan