Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Tin hoạt động CED » HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 22/11/2019

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 22/11/2019

Thứ ba, 26 tháng 11 2019 10:08

Chủ đề: Xem phim hoạt hình “Câu chuyện đồ chơi – phần 4”

 

Tiếp nối phần 3 của bộ phim Câu chuyện đồ chơi, tuần này, các em học sinh của CED được xem phần 4 – phần mới nhất của loạt phim hoạt hình nổi tiếng này.

 

 

Câu chuyện đồ chơi – phần 4 tiếp nối cuộc hành trình của những món đồ chơi sau khi chia tay Andy, lúc này Woody và các bạn đã thuộc về cô bé Boonie. Một ngày nọ, Boonie tự tạo cho mình một món đồ chơi mới có tên Forky – người bạn rất quan trọng với Boonie lúc này, và nhiệm vụ của Woody là phải đảm bảo sự an toàn cho món đồ chơi mới này. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản cho đến khi Forky bỏ trốn và lại một lần nữa Woody phải đi giải cứu người bạn. Trong lúc đó, Woody đã được gặp lại Po Beep, cô gái chăn cừu ngày nào nay đã trở thành một món đồ chơi mạnh mẽ và tài năng. Cô đã giúp Woody giải cứu Forky và đồng thời khiến cho Woody có một cái nhìn khác về thế giới rộng lớn bên ngoài.

 

 

Bộ phim mang lại cho các em học sinh những phút giây thư giản sảng khoái từ những màn hành động đậm chất siêu anh hùng đến những hành động ngốc nghếch nhưng dễ thương từ các nhân vật. Bên cạnh đó, bộ phim còn mang đến cho các em những bài học ý nghĩa: tinh thần trách nhiệm, tin tưởng đồng đội, hy sinh vì bạn bè và tinh thần đoàn kết từ các nhân vật trong bộ phim.

 

 

Tin CED.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan