Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Tin hoạt động CED » Tin hoạt động CED tháng 11/2017

Tin hoạt động CED tháng 11/2017

Thứ bảy, 02 tháng 12 2017 16:41

Ngày 11 & 18/11/2017, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) đã tổ chức tập huấn “Kỹ năng đọc tín hiệu môi” cho 11 học viên bao gồm giáo viên, phụ huynh, nhân viên y tế và nhân viên công ty. Chương trình gồm các phần khái quát về đọc tín hiệu môi, các vấn đề liên quan và ảnh hưởng đến đọc tín hiệu môi. Chương trình có thực hành trực tiếp trên học viên khiếm thính đang theo học tại CED.

Chương trình Đọc tín hiệu môi dành cho người nghe bình thường là chương trình mới của CED và được tổ chức hàng tháng cho mọi đối tượng, đặc biệt dành cho phụ huynh và giáo viên. Người học sẽ được trang bị kỹ năng nói/đọc như thế nào để người khiếm thính (điếc, nghe kém) có thể đọc được hình môi người đối thoại để nghe cũng như biết cách dạy người khiếm thính kỹ năng đọc tín hiệu môi. Thông báo khai giảng Khóa học “Đọc tín hiệu môi” vào tháng 12/11/2017. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại: http://trungtamkhiemthinh.org/index.php/vi/news/Lop-co-ban/Thong-bao-khai-giang-lop-Doc-tin-hieu-moi-1264/

   
Ngày 12/11/2017, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) khai giảng lớp ngôn ngữ ký hiệu khóa 57. 20 học viên đã đăng ký học trong đó có 8 học viên là bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế. Lớp học cũng có học viên hàng không, giáo viên giáo dục đặc biệt tham gia, …

Ngày 17&18/11/2017 Bà Dương Phương Hạnh – Giám đốc trung tâm CED tham gia chương trình tập huấn về “Hợp tác chiến lược giữa Doanh nghiệp và Tổ chức Phi lợi nhuận” do LIN và CECEM phối hợp tổ chức.
         
Ngày 22&24/11/2017, Bà Dương Phương Hạnh – Giám đốc trung tâm CED tham gia chương trình tập huấn “Nâng cao năng lực cho Nữ doanh nhân xã hội” do The Association for the Promotion of the Status of Women (APSW) tổ chức dưới sự tài trợ của Nippon Foundation.

Ngày 27 & 28/11/2017, Bà Dương Phương Hạnh – Giám đốc trung tâm CED hỗ trợ Bệnh viện Tim Tâm Đức và Hoàn Mỹ trong “chương trình đánh giá việc thực hiện tiêu chí bệnh viện” của Bộ Y Tế.

Ngày 29/11/2017, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) tiếp đón Ông Budi Loonen viếng thăm và tìm hiểu về người khiếm thính. Ông Budi là người khiếm thính Hà Lan và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo.

Trong tháng 11 này CED tặng 5 máy trợ thính cho em Nguyễn Quỳnh Anh, Hà Nội Đoàn Công Triết, Đà Nẵng và Nguyễn Hoàng Nam Phương, TP.HCM.

Trung tâm CED

Từ khóa: Hoạt động CEDCED

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan