YOGA VỚI HỌC SINH KHIẾM THÍNH

Ngày 25/7/2022, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính (CED) đã có buổi giao lưu với hai huấn luyện viên yoga đến từ Đà Lạt. Huấn luyện viên đã hướng dẫn các em học sinh CED tập các động tác yoga nhằm giúp tư thế ngồi học, vận động tại chỗ và di chuyển sao cho có sức khỏe.

Bộ môn yoga đang được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng với những tác dụng hữu ích như: giúp chữa lành tổn thương tâm lý bằng cách ngồi thiền, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần, giảm nguy cơ chấn thương và hồi phục các cơ xương khớp. Hy vọng rằng, việc đưa các buổi học Yoga cho các em khiếm thính giúp các em ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và bình an trong tâm hồn.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất vui, các em học sinh quan sát và biết làm theo huấn luyện viên một cách nhiệt tình.

Ban Giám đốc và tập thể Giáo viên CED chân thành cảm ơn hai huấn luyện viên đã dành thời gian tới chia sẻ về yoga cho học sinh CED. CED mong được tổ chức thêm những buổi học yoga để các em học sinh khiếm thính cũng được tham bộ môn yoga như mọi người, trầm lắng tâm hồn, và giảm đi áp lực khi việc giao tiếp luôn là sự nỗ lực lớn lao.

Tổ chức, cá nhân có quan tâm tới việc chia sẻ Yoga học sinh khiếm thính CED, vì sức khỏe cộng đồng và vì môi trường hòa nhập không rào cản, vui lòng liên lạc Thầy Danh Minh Trí:0794370945

 

Dự án đã làm liên quan

NHẬN THỨC VỀ ĐIẾC (DEAF AWARENESS)
KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG
HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip