Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Dự án đang làm » BUỔI RA MẮT NHÓM ĐIỀU PHỐI MẠNG LƯỚI HỖ TRỢ NGƯỜI KHIẾM THÍNH

BUỔI RA MẮT NHÓM ĐIỀU PHỐI MẠNG LƯỚI HỖ TRỢ NGƯỜI KHIẾM THÍNH

Thứ ba, 06 tháng 04 2021 08:58

 

Sáng chủ nhật, 04/04/2021, trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (Điếc, Nghe kém, Mất thính lực muộn)”, do Liên minh Châu Âu, thông qua Tổ chức JIFF-Oxfam tài trợ, buổi ra mắt Nhóm Điều phối Mạng lưới hỗ trợ Người Khiếm thính với sự tham gia của đại diện 14 thành viên gồm các Bác sĩ, Luật sư, Chuyên viên Tâm lý, Giáo viên, Nhân viên Công tác Xã hội, Phụ huynh, Người khiếm thính đã diễn ra tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính (CED).

 

Bà Dương Phương Hạnh đã có bài giới thiệu về CED, dự án Oxfam cũng như lời ngỏ về lý do thành lập Nhóm Điều phối Mạng lưới hỗ trợ Người Khiếm thính. Sau đó, Nhóm Điều phối đã bàn thảo Điều lệ, thống nhất phương thức hoạt động họp online hàng tháng và cập nhật thông tin qua group Zalo và Facebook.

 

Mạng lưới hỗ trợ người khiếm thính gồm các thành viên tình nguyện trên khắp Việt Nam. Chúng tôi mong nhận được thông tin về trường hợp người khiếm thính có nhu cầu được giải quyết vấn đề cá nhân trong việc hòa nhập xã hội.

 

Tin CED.

 

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan