Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Dự án đang làm » HỌP TEAM DỰ ÁN OXFAM VÀ TƯ VẤN BIÊN SOẠN SỐ TAY

HỌP TEAM DỰ ÁN OXFAM VÀ TƯ VẤN BIÊN SOẠN SỐ TAY

Thứ bảy, 05 tháng 06 2021 14:14

 

Sáng ngày 25/05/2021, Nhóm dự án Oxfam của CED đã có buổi họp cùng với Cô Nguyễn Thúy Oanh – Tư vấn biên soạn Sổ tay hỗ trợ người khiếm thính ở bệnh viện.

 

Trong buổi họp, nhóm dự án và Tư vấn đã trao đổi về kinh nghiệm hoạt động của hai bên cũng như mong đợi về việc hợp tác sắp tới. Hai bên thống nhất sẽ có các cuộc họp riêng trong từng hoạt động của Dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (Điếc, Nghe kém, Mất thính lực muộn)”, do Liên minh Châu Âu, thông qua Tổ chức JIFF-Oxfam tài trợ.

 

Tiếp đến, nhóm bàn chi tiết về bản thảo nội dung của Sổ tay. Hướng đến mục tiêu nhân viên y tế được cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức, kỹ năng hỗ trợ người khiếm thính khi thăm, khám chữa bệnh tại bệnh viện tốt nhất có thể.

 

Cô Nguyễn Thúy Oanh là Chuyên viên tham vấn hợp tác với app Uprise, (Úc), app chăm sóc sức khỏe tinh thần của nhân viên; Chuyên viên trị liệu tâm lý, Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Cô Thúy Oanh có 3 năm kinh nghiệm làm Chuyên viên Tham vấn Tâm lý Học đường tại Trường Quốc tế Pan-Asia, Bangkok, Thái Lan. Cô Nguyễn Thúy Oanh đã tốt nghiệp trường Đại học Assumption, Thái Lan với bằng Thạc sĩ Tham vấn Tâm lý.

 

Dự án rất vinh dự được sự hỗ trợ của Cô Nguyễn Thúy Oanh.

#CED #Oxfam #sotay

 

 

 

Từ khóa: Hoạt động CEDCED

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan