NHÓM SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CÙNG CED

Ngày 25/10/2023, tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED), Cô Tô Thị Bích Phương – Phó Giám Đốc Trung tâm cùng các giáo viên đã có buổi làm việc với nhóm sinh viên thực tập môn học “Kết nối cộng đồng” thuộc Viện Quốc tế – Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF).

Với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng, lan tỏa những hoạt động không ngừng nghỉ của Trung tâm CED vì cuộc sống người khiếm thính, các bạn sinh viên đã đề xuất những hoạt động truyền thông như làm Video, Poster về hoạt động và nhân vật truyền cảm hứng tại Trung tâm.

Phát biểu trong buổi làm việc, cô Tô Thị Bích Phương đã giới thiệu những hoạt động nổi bật của Trung tâm, đặc biệt là Dự án “Để người khiếm thính được lắng nghe” đang được triển khai nhằm bổ sung đề tài truyền thông của các bạn, đồng thời đề nghị nhóm rà soát, bổ sung, điều chỉnh kế hoạch để đạt hiệu cao cao.

Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm hữu ích, hiểu thêm về cộng đồng khiếm thính khi thực tập môn “Kết nối cộng đồng” tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED).

Dự án đang làm liên quan

NGÀY THÍNH LỰC THẾ GIỚI 03/03
CED CƠ SỞ THỰC HÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI
CED - CƠ SỞ THỰC HÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip