Tặng máy trợ thính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 
 
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính tổ chức Buổi Trao máy trợ thính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Kỷ niệm 37 năm Ngày khuyết tật Việt Nam, nhiều hoạt động chăm lo cho người khuyết tật đã được tổ chức trong phạm vi cả nước. Đây là dịp để nhiều tổ chức và toàn xã hội tiếp tục thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ cho người khuyết tật trong cuộc sống. Từ đó, người khuyết tật đặc biệt là các em học sinh khuyết tật có thêm niềm tin, bản lĩnh, nghị lực để vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống và vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính tổ chức thành công Buổi Trao máy trợ thính cho học sinh khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính đã tặng 27 máy cho 15 học sinh khiếm thính với tổng giá trị 262 500 000 đồng (Hai trăm sáu mươi hai triệu năm trăm nghìn đồng).
 
T1Quang cảnh buổi trao máy
 
Để giúp học sinh và cha mẹ học sinh thuận lợi trong việc sử dụng cũng như nhằm kéo dài tuổi thọ của máy, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng máy một cách cẩn thận, chi tiết.

T2
Cha mẹ học sinh lắng nghe hướng dẫn cách sử dụng máy
 
Máy trợ thính là một phương tiện hỗ trợ đắc lực cho học sinh trong học tập và hòa nhập với cộng đồng. Đây là một món quà không chỉ có ý nghĩa về giá trị vật chất mà còn mang một giá trị tinh thần rất lớn mà Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính đã mang đến cho các em./.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh

Nguồn tin: Phòng GDTH

Nguồn: dongthap.edu.vn

 

Báo cáo hoạt động liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip