HỌC MỸ THUẬT: “IN CÙNG HÌNH TRÒN” – NGHỆ THUẬT TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊ.

Vào ngày 02/07/2025, các em học sinh lớp Tiểu học tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm Thính (CED) đã tham gia một tiết học mỹ thuật đầy mới lạ với chủ đề “In cùng hình tròn”.

Thay vì dùng bút vẽ thông thường, các em đã vận dụng những vật dụng quen thuộc như nắp chai, nắp ly, ống nhựa, và các đồ vật có hình tròn để in màu lên giấy, tạo nên những bức tranh đầy sáng tạo từ những vòng tròn đa sắc. Từng dấu in tròn là một cơ hội để các em tự do sắp xếp, phối hợp màu sắc và sáng tạo bố cục. Có bạn biến hình tròn thành mặt trời, có bạn sắp xếp thành vườn hoa, có bạn lại tạo ra những nhân vật vui nhộn từ các vòng tròn nối tiếp nhau.

Tiết học không chỉ giúp các em rèn luyện khả năng quan sát và khéo léo, mà còn khơi dậy trí tưởng tượng và niềm vui sáng tạo từ những vật dụng rất đỗi đời thường.

Tin hoạt động CED liên quan

HỌC TIẾNG ANH: MÀU SẮC VÀ SỐ ĐẾM
HỌC MỸ THUẬT: SẮC MÀU THỂ THAO.
NGOẠI KHOÁ: MỘT NGÀY LÀM BARISTA

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip