NGOẠI KHÓA “LÀM MẶT NẠ HALLOWEEN”

Halloween là một lễ hội truyền thống đặc biệt của phương Tây, được biết đến với tên “Lễ hội ma quỷ” và diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Halloween đánh dấu sự kết thúc của mùa vụ thu hoạch và chờ đón mùa đông băng giá. Đồng thời, nó cũng là dịp để tưởng nhớ về những vị ThánhTử Đạo và người thân đã mất.

Có rất nhiều hoạt động thú vị để chào đón ngày Halloween, một trong những hoạt động đó là: Lễ hội hóa trang. Hoạt động này cũng được các bạn học sinh lớp STEM tiến hành sôi nổi tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED)vào ngày 27/10/2023.

Với những nguyên vật liệu như: Giấy bìa cứng, Màu vẽ, kéo, các bạn đã tự tay làm được chiếc mặt nạ Halloween thật ấn tượng.

Ngoại khóa “Làm mặt nạ Halloween” ngoài mục đích rèn luyện cho học sinh sự tỉ mỉ, khéo tay, phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, đồng thời giúp các bạn có thêm kiến thức về phong tục văn hóa của các quốc gia phương Tây. Ngoại khóa luôn là một tiết học tạo sự đoàn kết, cùng học cùng vui trong một môi trường học tập cởi mở và sáng tạo.

Tin hoạt động CED liên quan

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
HỌC VẼ: CÔ GIÁO LỚP EM
NGOẠI KHÓA: RUNG CHUÔNG VÀNG
NGOẠI KHÓA “PHẨM CHẤT NHÀ GIÁO VIỆT NAM”

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip