HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN

Sáng ngày 29/12/2021, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm Thính (CED) đã tổ chức hội thảo tổng kết dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (Điếc, Nghe kém, Mất thính lực muộn)”, do Liên minh Châu  Âu, thông qua Tổ chức JIFF-Oxfam tài trợ với 83 người tham dự là đại diện các cơ quan, tổ chức, bệnh viện, bác sĩ, giáo viên, phụ huynh và người khiếm thính.

Hội thảo đã nhìn lại tất cả những hoạt động của dự án trong suốt 16 tháng qua từ tháng 8/2020 đến tháng 12/2021 như các buổi truyền thông pháp luật tại cộng đồng, tổ chức khám bệnh cho người khiếm thính, các khóa tập huấn kỹ năng hỗ trợ người khiếm thính ở bệnh viện, bồi dưỡng phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu và ngôn ngữ ký hiệu y tế... Quá trình thực hiện các sản phẩm nổi bật của dự án như “Sổ tay hướng dẫn hỗ trợ người khiếm thính ở bệnh viện”, thiết kế clip truyền thông, xây dựng trang web dạy ngôn ngữ ký hiệu VieSign cũng đã được các chuyên gia, đối tác của CED chia sẻ.

Kết thúc dự án nhưng CED vẫn sẽ tiếp tục cam kết duy trì mạng lưới hỗ trợ tư vấn pháp lý cho người khiếm thính, hoạt động kiến nghị vận động chính sách cũng như phát triển trang web dạy ngôn ngữ ký hiệu VieSign.

Hội thảo được ghi hình tại link sau: https://youtu.be/EzNNTjsBhHQ

Xin chia vui những thành tựu hữu ích cho cộng đồng từ dự án, CED chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân, tổ chức, đơn vị đối tác, các thầy cô giáo, phụ huynh và người khiếm thính đã đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ CED trong suốt thời gian qua. Khép lại một năm 2021 đáng nhớ, CED kính chúc tất cả một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an vui!

 

 

 

 

Dự án đang làm liên quan

TƯ VẤN PHÁP LÝ TRỰC TUYẾN
HỌP CHUẨN BỊ HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip