THĂM KHÁM, CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI KHIẾM THÍNH (TRỰC TUYẾN)

Trong các ngày 17, 18, 19 và 21/12/2021, Trung Tâm Nghiên Cứu Giáo Dục Người Khiếm Thính (CED) đã kết nối hợp tác với Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh và một số bác sĩ Phòng khám Phước Long tổ chức thăm khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho cộng đồng khiếm thính. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (Điếc, Nghe kém, Mất thính lực muộn)”, do Liên minh Châu Âu, thông qua Tổ chức JIFF-Oxfam tài trợ, của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Khiếm thính (CED).

Với những trường hợp người khiếm thính vì lý do nào đó không thể đến trực tiếp thì sẽ được tư vấn, khám bệnh trực tuyến. Tại buổi khám bệnh trực tuyến, các bác sĩ cũng giải đáp tận tình những thắc mắc xung quanh kết quả xét nghiệm trước đó cùng hướng điều trị bệnh.

Trung Tâm Nghiên Cứu Giáo Dục Người Khiếm Thính (CED) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, nhân viên Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh và Phòng khám Phước Long đã tận tâm, chu đáo, giúp cho bệnh nhân khiếm thính không còn cảm giác lẻ loi, mặc cảm, xin cảm ơn vì đã cùng CED thực hiện sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Nhóm Dự án CED.

 

 

Dự án đang làm liên quan

HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN
TƯ VẤN PHÁP LÝ TRỰC TUYẾN
HỌP CHUẨN BỊ HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip