BUỔI HỌP LƯỢNG GIÁ ĐỊNH KỲ CỦA SINH VIÊN THỰC TẬP NGÀNH TÂM LÝ TẠI CED

Vào sáng ngày 03/07/2026, tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính (CED), nhóm sinh viên tâm lý đã có buổi họp lượng giá định kỳ cùng các thầy cô ở trung tâm nhằm tổng kết, đánh giá tiến độ hoạt động.

Mở đầu buổi họp, đại diện cơ sở đã chia sẻ tổng quan về định hướng và các mảng công việc hiện tại của trung tâm. Qua đó, các bạn sinh viên cùng trao đổi, chia sẻ về động lực, lý do lựa chọn định hướng nghề nghiệp của bản thân trong lĩnh vực hỗ trợ chuyên môn. Tiếp đó, nhóm thực tập sinh báo cáo tiến độ hoạt động chuyên môn trong tuần qua và nhận được những phản hồi, giải đáp thắc mắc cùng góc nhìn định hướng thiết thực từ phía cơ sở.

Kết thúc buổi lượng giá, các thầy cô tại cơ sở đã đóng góp những ý kiến chỉ dẫn quý báu, giúp nhóm sinh viên nhìn nhận lại để tiếp tục cải thiện, hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn và phát triển toàn diện hơn trong thời gian thực tập sắp tới tại CED.

 

Tin hoạt động CED liên quan

MỸ THUẬT: ĐỘNG VẬT MÙA HÈ

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip