Tiếng Việt Tiếng Anh

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ GIÁO DỤC NGƯỜI KHIẾM THÍNH (CED)

Chiếc cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau.

Fanpage facebook CED Youtube channel CED

Tin hoạt động CED » Khóa tập huấn cho nhân viên y tế tại bệnh viện Xuyên Á

Khóa tập huấn cho nhân viên y tế tại bệnh viện Xuyên Á

Thứ tư, 01 tháng 08 2018 13:05

Bà Dương Phương Hạnh - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính (CED) được mời giảng dạy về ngôn ngữ ký hiệu trong Y tế cho 92 bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên Bệnh viện Xuyên Á, Củ Chi. Chương trình được ký kết giữa CED và Bệnh viện Xuyên Á nhằm giúp Bệnh viện đáp ứng tiêu chí của Bộ Y tế về hỗ trợ người bệnh khiếm thính ở bệnh viện và được chia làm ba đợt giảng dạy.

Đây không chỉ là một buổi học, là những ký hiệu ngôn ngữ, là thế này, thế kia,…mà thật sự còn là một công việc mang tính nhân văn, giá trị “Khơi gợi sự nhiệt tình, trách nhiệm, tình thương, sự chân thành mong muốn được chăm sóc, hiểu hơn về các bệnh nhân là người khiếm thính cho các bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên”.

Cuối cùng thì Trung tâm cũng đã làm được điều gì đó rộng lớn hơn cho cộng đồng người khiếm thính, đó là chia sẻ kỹ năng hỗ trợ người khiếm thính ở bệnh viện cho các nhân viên y tế.

Ai sinh ra trong cuộc sống này cũng đều mong được sống tốt, sống có ý nghĩa, được trân trọng và yêu thương. Với tinh thần tham gia học nhiệt tình và đầy trách nhiệm của học viên, Trung tâm tin rằng các bệnh nhân khiếm thính sắp tới sẽ được hỗ trợ tốt hơn nữa tại các chi nhánh của bệnh viện Xuyên Á.

Trung tâm trân trọng cám ơn Ban Lãnh Đạo của Bệnh viện.

Tin CED.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tin liên quan