THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN “ĐỂ NGƯỜI KHIẾM THÍNH ĐƯỢC LẮNG NGHE”

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) đã được Quỹ Thúc đẩy Sáng kiến Tư pháp (Quỹ JIFF). Quỹ JIFF, do Oxfam tại Việt Nam quản lý, là một trong hai hợp phần của dự án “Tăng cường Pháp luật và Tư pháp tại Việt Nam” (EU JULE JIFF) do Liên minh Châu Âu tài trợ và Bộ Tư pháp là cơ quan chủ quản tài trợ kinh phí thực hiện Dự án “Để người khiếm thính được lắng nghe” vào 6/2023. Với sự hỗ trợ điều phối của Ban thư ký Quỹ JIFF và Ban quản lý dự án của CED, Dự án đã đi vào hoạt động và thành công tốt đẹp. Nay, CED tổ chức Hội thảo tổng kết Dự án “Để người khiếm thính được lắng nghe” nhằm báo cáo hoạt động, sản phẩm, công cụ hỗ trợ giao tiếp với người khiếm thính đã được thực hiện.

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) trân trọng kính mời Ông/Bà, tham dự Hội thảo tổng kết dự án “Để người khiếm thính được lắng nghe”. Kế hoạch tổ chức Hội thảo như sau:

  1. Thời gian: 8:30 – 11:30 Chủ nhật, ngày 21 tháng 04 năm 2024
  2. Địa điểm: Hội trường Thư viện Khoa học Tổng hợp, 69 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM hoặc trực tuyến trên phòng họp Zoom.
  3. Chương trình: được đính kèm cùng thư mời.
  4. Đăng ký tham dự:

Nhằm đón tiếp quý đại biểu được chu đáo nhất, Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo trước ngày 20/04/2024 bằng cách đăng ký tại link: https://forms.gle/EZoaJW7kGrVnhK2K8

Mọi thông tin vui lòng liên lạc cô Triệu Thúy Mi, số điện thoại: 028.6683.7494 hoặc điện thoại/Zalo: 093.708.2583. 

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) rất hân hạnh được đón tiếp sự tham dự, chia sẻ và đóng góp ý kiến từ Quý khách. Sự có mặt của Quý khách là nguồn động viên lớn lao cho cộng đồng người khiếm thính.

Trân trọng và Cảm ơn!

Ban Quản lý dự án "Để Người Khiếm Thính Được Lắng Nghe".

Dự án đang làm liên quan

Kỹ năng giao tiếp với người khiếm thính

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip