HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Sáng ngày 22/10/2021, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm Thính (CED) đã tham dự buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm từ hoạt động của các dự án nhận tài trợ đợt hai của Quỹ JIFF tại TPHCM. Buổi hội thảo có sự tham dự của đại diện Ban Thư Ký Quỹ JIFF – Oxfam, Bộ Tư Pháp, ba đơn vị nhận tài trợ đợt hai tại TPHCM gồm CED, Trung tâm Hỗ trợ Khuyết tật và Phát triển (DRD), Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em TPHCM (HACR) cùng đại diện các đối tác, đối tượng hưởng lợi của các dự án và đại diện một số đơn vị nhận tài trợ đợt ba như Đại học Công Nghiệp, Đại học Kinh Tế TPHCM…

Tại hội thảo, CED đã trình bày về những hoạt động từ dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (điếc/nghe kém/mất thính lực muộn)” do Quỹ JIFF - Oxfam tài trợ. Dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid, nhiều hoạt động của CED vẫn hoàn thành 100% và các hoạt động còn lại dự kiến kết thúc trong tháng 11/2021. Báo cáo kết thúc dự án sẽ được thực hiện trong tháng 12/2021.

Buổi hội thảo đã giúp các tổ chức có cơ hội được học tập lẫn nhau, lắng nghe góp ý từ các cố vấn pháp lý, được động viên từ những chia sẻ của các đối tượng hưởng lợi, đồng thời có dịp nhìn lại quá trình hoạt động, đúc kết những bài học, khó khăn, thách thức, giải pháp thích ứng với tình hình dịch Covid.

 

 

 

Dự án đang làm liên quan

BUỔI SINH HOẠT NHÓM BỒI DƯỠNG PHIÊN DỊCH NNKH LẦN 5
HỘI THẢO BÁO CÁO KẾT QUẢ KHẢO SÁT

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip