LỚP NGÔN NGỮ KÝ HIỆU Y TẾ - BUỔI 4

 

Ngày 20/09/2021, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính (CED) đã tiếp tục triển khai tuần thứ hai trong khóa học 8 buổi của lớp Ngôn Ngữ Ký Hiệu Y Tế online với 47 học viên là giáo viên trường chuyên biệt và phụ huynh trẻ khiếm thính ở TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, An Giang, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Nha Trang, Kiên Giang.

 

Khóa học được điều phối chính bởi Cô Trần Phương Nhung, cùng Cô Lê Thị Thu Hương, trợ giảng người điếc. Các buổi học còn có sự tham gia của các bạn người điếc khác làm mẫu. Ở buổi học 4 này, các học viên được chia thành các nhóm nhỏ thực hành, đóng vai và đổi vai với các bạn điếc như là bác sĩ thăm khám bệnh và bệnh nhân trong bệnh viện.

 

Đây là khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (Điếc, Nghe kém, Mất thính lực muộn)”, do Liên minh Châu Âu, thông qua Tổ chức JIFF-Oxfam tài trợ, của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Khiếm thính (CED).

 

 

 

 

 

Dự án đang làm liên quan

HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN
TƯ VẤN PHÁP LÝ TRỰC TUYẾN
HỌP CHUẨN BỊ HỘI THẢO TỔNG KẾT DỰ ÁN

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip