TẬP HUẤN KỸ NĂNG HỖ TRỢ NGƯỜI KHIẾM THÍNH Ở BỆNH VIỆN KHÓA 6&7 - NHÓM THỰC HÀNH 1

Trong hai sáng cuối tuần 09-10/10/2021, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm Thính (CED) đã tổ chức hai buổi thực hành ngôn ngữ ký hiệu online cho 24 học viên nhóm thực hành thứ nhất của khóa 6&7 lớp “Kỹ năng hỗ trợ người khiếm thính ở bệnh viện”. Các học viên là nhân viên công tác xã hội, giáo viên trường chuyên biệt, phụ huynh trẻ khiếm thính, nhân viên y tế và sinh viên đến từ TPHCM, Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Gia Lai, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vĩnh Long, Hải Phòng, Đồng Nai.

Tại hai buổi thực hành này, các học viên đã được ôn tập lại những nội dung đã học và chia nhóm thực hành với các bạn người điếc. Nhóm thực hành thứ hai của khóa 6&7 sẽ được tiếp tục tổ chức vào cuối tuần sau.

Đây là khóa tập huấn thứ sáu và thứ bảy trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (Điếc, Nghe kém, Mất thính lực muộn)”, do Liên minh Châu Âu, thông qua Tổ chức JIFF-Oxfam tài trợ, của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Khiếm thính (CED).

 

 

 

 

 

Dự án đang làm liên quan

GÓP Ý XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH
TIỆC CHIA TAY TÌNH NGUYỆN VIÊN
HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG - THAM VẤN ĐỒNG CẢNH

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip