THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO CHỦ ĐỀ “CON LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CÔ”

Trong khuôn khổ Dự án “Để người khiếm thính được lắng nghe” do Quỹ Thúc đẩy Sáng kiến Tư pháp (JIFF) tài trợOxfam tại Việt Nam quản lý, là một trong hai hợp phần của dự án “Tăng cường Pháp luật và Tư pháp tại Việt Nam” (EU JULE JIFF) do Liên Minh Châu Âu tài trợ và Bộ Tư pháp là cơ quan chủ quản, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) tổ chức chuỗi Hội thảo “Để Người Khiếm Thính Được Lắng Nghe” bao gồm 6 hội thảo với các chủ đề khác nhau.

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, Quý Phụ huynh và Quý Anh/Chị tham dự Hội thảo “Con là niềm tự hào của cô” – Chủ đề 2 của chuỗi Hội thảo “Để Người Khiếm Thính Được Lắng Nghe”. Đến với Hội thảo, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ giáo viên – những người đã và đang dạy học sinh khiếm thính về niềm tin của giáo viên vào học trò khiếm thính của mình. Sự động viên, khích lệ làm nên những điều có thể cho đứa trẻ.

Hội thảo “Con là niềm tự hào của cô” sẽ được tổ chức:

  1. Thời gian: 8:00 – 11:30 Chủ nhật, ngày 10 tháng 03 năm 2024
  2. Địa điểm: Hội trường Thư viện Khoa học Tổng hợp, số 69 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 01, TPHCM hoặc Trực tuyến trên phòng họp Zoom (đường link phòng họp sẽ được gửi đến email quý đại biểu đăng ký)
  3. Chương trình: được đính kèm cùng thư mời.
  4. Đăng ký tham dự:

Nhằm đón tiếp Quý khách mời được chu đáo nhất, Quý vị vui lòng đăng ký tham gia hội thảo trước ngày 09/03/2024 bằng cách đăng ký tại link: https://forms.gle/pyztR3dWy4kjpuXDA

Mọi thông tin vui lòng liên lạc cô Triệu Thúy Mi, số điện thoại: 028.6683.7494 hoặc điện thoại/Zalo: 093.708.2583, email: mitrieu@ced.org.vn.

 Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED) rất mong đợi sự tham dự, chia sẻ và đóng góp ý kiến từ Quý khách mời. 

Trân trọng!

*** Hội thảo có phiên dịch Ngôn ngữ ký hiệu và chuyển lời nói trực tiếp sang văn bản (Caption) 

Dự án đang làm liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip