BUỔI SINH HOẠT NHÓM BỒI DƯỠNG PHIÊN DỊCH NNKH (BUỔI 4)

Ngày 20/10/2021, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính (CED) đã tổ chức buổi sinh hoạt thứ tư trong hoạt động chuỗi sáu buổi sinh hoạt hàng tháng sau khóa “Bồi dưỡng Phiên dịch Ngôn ngữ ký hiệu” nhằm tiếp tục hỗ trợ, trau giồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và chia sẻ kinh nghiệm cho các học viên. Tham gia buổi sinh hoạt tháng 10 này có 11 học viên từ khóa tập huấn tháng 6, là giáo viên các trường chuyên biệt, phụ huynh ở các tỉnh thành Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Đăk Nông, TPHCM...

Tại buổi sinh hoạt, các học viên đã chia sẻ những kinh nghiệm phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu thực tế của bản thân trong tháng vừa qua. Sau đó cả lớp cùng thực hành phiên dịch song song dưới sự điều phối của Cô Trần Phương Nhung, chuyên gia phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu. Cuối cùng, Cô Nhung giải đáp những thắc mắc của các học viên từ khóa tập huấn.

Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ dự án “Thúc đẩy việc hỗ trợ pháp lý ban đầu và thực thi chính sách thăm khám, chữa bệnh cho người khiếm thính (Điếc, Nghe kém, Mất thính lực muộn)”, do Liên minh Châu Âu, thông qua Tổ chức JIFF-Oxfam tài trợ, của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Khiếm thính (CED).

 

 

 

Dự án đang làm liên quan

BÁO CÁO QUỸ HỖ TRỢ MÁY TRỢ THÍNH CED NĂM 2022

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip