LÀM GÌ KHI COVID – 19 QUAY TRỞ LẠI?

Theo Bộ Y Tế, sự xuất hiện của các biến thể phụ mới của biến chủng Omicron và miễn dịch cộng đồng có chiều hướng giảm là lý do dẫn đến số ca mắc mới tăng nhanh. Tính đến ngày 26/04/2023, cả nước đã có 3 ca tử vong vì Covid – 19 (Hà Nội, Nam Định và Bình Dương)

Trước tình hình này, Bộ Y tế đã khuyến cáo các địa phương tăng cường phòng chống dịch trong dịp nghỉ lễ kéo dài sắp tới, nhắc nhở mọi người tuân thủ thông điệp V2K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Vaccine).

Như vậy, khẩu trang là 01 trong 03 biện pháp phòng Covid -19. Thế nhưng khẩu trang cũng là rào cản giao tiếp đối với người khiếm thính, trừ khẩu trang trong suốt.

Khẩu trang trong suốt có tác dụng ngăn giọt bắn và vi khuẩn ,vệ sinh nhanh chóng bằng xà phòng hoặc cồn sát khuẩn, sử dụng nhiều lần, đặc biệt không che khuất khẩu hình, giúp người khiếm thính đọc được tín hiệu môi dễ dàng. Mua và sử dung khẩu trang trong suốt vừa bảo vệ sức khỏe bản thân vừa là một trong những việc làm chứng tỏ việc yêu thương, chia sẻ của công đồng dành cho người khiếm thính.

Tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục người Khiếm thính (CED), những chiếc khẩu trang trong suốt đang sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi cá nhân, tổ chức.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm thính (CED)

Địa chỉ: 96/14A Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Email: info@ced.org.vn

SĐT: 028 6683 7494 hoặc SĐT/Zalo: 093 708 2583 (gặp Ms.Mi) hoặc

SĐT: 093 775 3901 (Gặp Mrs.Ngọc, zalo/nhắn tin)

Dự án đang làm liên quan

NGÀY THÍNH LỰC THẾ GIỚI 03/03
CED CƠ SỞ THỰC HÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI
CED - CƠ SỞ THỰC HÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

Bài đọc nhiều nhất

Thông báo

Video Clip